Top cách check mã vạch nước hoa Chanel nhanh nhất

Nước hoa Chanel Coco là một trong số các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường toàn cầu, không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn sở hữu mùi hương sang chảnh. Để giảm thiểu nguy cơ mua phải sản phẩm giả mạo hoặc nhái, Tiệm Nước Hoa sẽ chia sẻ tới bạn cách check mã vạch nước hoa Chanel Coco nhanh nhất nhé!

Cách check mã vạch nước hoa Chanel Coco nhanh nhất

Kiểm tra mã vạch là một phương pháp phổ biến để truy xuất nguồn gốc và kiểm tra chất lượng của chai nước hoa. Trên chai nước hoa Chanel Coco sẽ có hai loại mã vạch với các cách kiểm tra khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách check và phân biệt để bạn không bị nhầm lẫn giữa mã vạch (barcode) và mã batch code.

Chanel Gabrielle Essence EDP
Chanel Gabrielle Essence EDP

Dựa vào mã vạch (barcode)

Mã vạch barcode là một dãy số và thường bao gồm 13 chữ số, mỗi sản phẩm sẽ được gắn kết với một mã vạch duy nhất, giúp phân biệt rõ ràng giữa các loại hàng khác nhau. Đối với các sản phẩm nước hoa Pháp như Chanel Coco, dãy số sẽ bắt đầu từ 300 – 379.

mã vạch (barcode)
Đối với các sản phẩm nước hoa Pháp như Chanel Coco, dãy số sẽ bắt đầu từ 300 – 379

Để kiểm tra mã vạch, trước hết, hãy so sánh mã vạch được in trên vỏ hộp và thân chai để đảm bảo tính nhất quán. Sau đó, truy cập trang web: http://www.upcdatabase.com/itemform.asp và nhập dãy số mã vạch (13 số) từ thân chai nước hoa của bạn để kiểm tra thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn mua được hàng thật thì sẽ xuất hiện tên sản phẩm, dung tích chai, tên công ty sản xuất, và nhiều thông tin khác để kiểm chứng.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều app giúp người dùng quét nhanh mã vạch. Bạn có thể tìm kiếm và tải các ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh để check như BarcodeViet, Bakodo, RedLazer, Icheck, và nhiều ứng dụng khác.

Dựa vào mã batch code

Mã batch code thường là một chuỗi số có độ dài từ 3 đến 6 chữ số, thường được in nổi hoặc in chìm ở vùng đáy chai, thân chai hoặc đầu tuýp sản phẩm. Đây là một dãy số đại diện cho lô sản xuất cụ thể, giúp xác định thời điểm sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

mã batch code
Mã batch code

Khi muốn check thật giả hoặc kiểm tra chi tiết, bạn truy cập trang web http://checkcosmetic.net/ và nhập dãy số batch code cùng tên thương hiệu vào ô tìm kiếm để kiểm tra, trang web sẽ truy xuất ra nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm.

Ví dụ, với nước hoa Chanel và mã batch code 3101, trang web sẽ cung cấp các thông tin sau:

– Ngày sản xuất: Tháng 10 năm 2018

– Thời hạn sử dụng chung: 36 tháng

Ngoài việc kiểm tra trực tuyến, bạn cũng có thể quan sát sản phẩm mình đang sở hữu xem có thiếu một trong hai loại mã này không. Thực tế, một số sản phẩm giả thậm chí không có mã batch code, đây cũng là một đặc điểm tiêu biểu giúp phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

Một số lưu ý về việc check mã vạch/ mã batch

Thực tế, việc làm giả mã vạch và mã batch code vẫn diễn ra thường xuyên, tùy thuộc vào sự tinh vi của sản phẩm giả mạo. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc các trang web để kiểm tra mã vạch và mã batch code cũng phụ thuộc vào trạng thái cập nhật dữ liệu trên các nền tảng này. Đôi khi, mặc dù sản phẩm là hàng thật, nhưng nếu thông tin chưa được cập nhật, việc kiểm tra có thể không chính xác.

Bao bì sản phẩm và thân chai
Phân biệt nước hoa Chanel Coco thật giả

Do đó, ngoài việc kiểm tra mã, bạn nên chú trọng xem xét các phương tiện khác để phân biệt hàng thật và giả. Hơn nữa, nên lựa chọn các nguồn cung uy tín hoặc mua hàng qua các nền tảng như Amazon có thể giúp bạn đảm bảo nhận được những chai nước hoa Chanel chính hãng.

Một số cách tiêu biểu khác giúp check nước hoa Chanel Coco thật giả

Ngoài cách check mã vạch nước hoa Chanel Coco như trên, dưới đây là một số gợi ý hữu ích, giúp bạn nhận biết nước hoa Chanel thật và giả:

  • Độ dày của chai: Nước hoa chính hãng thường có thiết kế chai mỏng, trông tinh tế nhưng rất chắc chắn. Ngược lại, chai nước hoa giả thường có độ dày lớn, tạo cảm giác hơi thô, thiếu sang trọng.
  • Vòi phun: Màu sắc của phần vòi phun trên chai chính hãng thường là trắng sữa, trong khi chai giả có thể có màu trắng trong suốt. Đồng thời, phần vòi bơm bên trong chai của sản phẩm thật thường nhỏ và thanh mảnh hơn so với sản phẩm giả.
Chanel-Chance-Eau-Fraiche-EDP-auth
Có nhiều phương pháp so sánh nước hoa Chanel thật giả
  • Màu sắc và hình dáng: Nhận biết qua màu sắc và hình dáng gần như là cách tốt nhất, nhưng đồng thời cũng là phương pháp khó nhất vì nó phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm cũng như kinh nghiệm của người tiêu dùng. Bạn nên kiểm tra hình ảnh chai nước hoa Chanel Coco trên trang web chính thức và so sánh với sản phẩm đang dự định mua.

Tạm kết

Hi vọng thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách check mã vạch nước hoa Chanel và nhiều phương pháp khác khi phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Hy vọng rằng sau khi áp dụng, mọi người sẽ dễ dàng mua được những chai nước hoa chất lượng. Nếu vẫn còn lo lắng về nguồn gốc, hãy lựa chọn Tiệm Nước Hoa nhé, chúng tôi đảm bảo cung cấp nước hoa chính hãng và đền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng giả cho quý khách hàng.

 

Tác giả: Trần Việt Phương

Đánh giá bài viết

Thông tin liên hệ:

Website: https://tiemnuochoa.vn/
Địa chỉ: 23 Phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Zalo: 0344 866 800
Hotline: 0344 866 800
CSKH & Khiếu nại: 0327 648 065
Email: tiemnuochoa.vn@gmail.com

Bình luận bài viết (0 bình luận)