Cam kết & đổi trả

Cam kết chất lượng sản phẩm

Tiệm nước hoa của chúng tôi cam kết đem đến sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là nước hoa chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước danh tiếng như Pháp, Mỹ và các nước Châu Âu.

Nếu trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng phát hiện rằng sản phẩm mà chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng nhái, chúng tôi sẽ hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

 

Chính sách đổi trả

Chúng tôi cũng có những quy định rõ ràng về bảo hành và đổi trả sản phẩm. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, kém chất lượng, không đúng chủng loại, mẫu mã hoặc số lượng như đã đặt hàng, hoặc bị ảnh hưởng trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Đối với những sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân, chúng tôi áp dụng chính sách đổi sản phẩm trong thời gian 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Chỉ áp dụng với những sản phẩm full và còn nguyên seal.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0327.648.065
Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách!